chuyện mang thai

E căn ngày rụng trứng quan hệ tháng này e chậm kinh 2 ngày nhưng e thử que thì vẫn lên 1 vạch. Các mon có kính nghiệm cho e hỏi liệu e có thai không ak???

9 Các câu trả lời

1 vạch thì chưa nè . Đừng đặt nặng quá cứ đều đều trước trong và sau ngày rụng

4y ago

Vâng.hj

Wh canh ngay trug rung tre kih thu lien chua biet dau mom doi 7 den 10 ngay thu lai mom nhe

4y ago

Dạ vâng ak

Mới có 2 ngày, Mom nên đợi thêm tầm 1-2w nữa rồi thử que lại.

Vài ngày nữa thử lại xem sao, trễ 2 ngày thử hơi sớm

4y ago

2 hôm nay quần chip e có ra it dich mầu nâu nâu đấy có pai dâu hiệu mang thai hay la sap tới chu ky kinh mon nhỉ.

đợi thêm 1 -2 tuần nữa là sẽ rõ hơn à

đợi thêm 1 tuần nữa r thử lại mom nha

1y trước , giờ mom có tin vui chứ

đợi 1 tuần nua thử lại xem m

tam hai tuan m thu lai