mn giup e với

e bầu dc 4 tháng cân nặng thi vẫn sút k tăng lên xíu nào... cứ ăn lại nôn sáng nào cũng tụt huyết áp ngất lên ngất xuống mn có cách gì chỉ e với

20 Các câu trả lời

Mình cũng nghén kinh khủng lắm ko thể ăn được gì . sợ mùi gia vị và thịt cá nhưng vẫn tìm cách để ăn.thậm chí mình còn ăn cháo chắng ko bỏ đc gia vị vào . thay vào đó mình ăn trái cây ăn nhiều nhất là chuối . ăn mãi cũng ớn nên phải mua đậu phộng rang lên rồi ăn chuối chấm đậu phộng cho đỡ ngán vậy mà nghén mà mình còn lên đc 3 ký .chỉ có ăn mới có sk và lên ký thôi mom

Khi tụt huyết áp b nên cbị sẵn trà gừng pha với nước ấm, hoặc ăn vài cái kẹo là huyết áp lại lên bình thường nhé. Trà gừng hoặc kẹo ngọt cũng giảm tình trạng nghén nữa. Hoặc b nên ăn khoai lang, quả sung thường xuyên cũng đỡ nghén. Kinh nghiệm của mình, vì mẹ đẻ mh bị tụt huyết áp gần 20 năm nay, và mh bầu lần này cũng nghén kinh khủng đấy

5y ago

da vg cam on mom ạ

Bạn ở sg hay ở đâu , mình lúc trc chóng mặt xém k đi làm đc . mẹ đi mua thuốc về nấu gà ác ăn , thấy ông đó bắt mạch thế là bóc ún lun h mình đc 5tháng r

Mình trc cũng như bạn , rồi mẹ mình đi bóc thuốc đông y , thầy thuốc bắt mạch r cho ún dưỡng thai từ từ cũng đỡ .

5y ago

Bạn tìm hiệu thuốc của người hoa , vô bắt mạch nta bóc thuốc bạn mua cái siêu về sắc thuốc ún liên tục tới khi nào khỏe hẳn ngưng cũng đc

Mom đi khám và nói bsi xem . Nếu bsi khám thấy cơ thể yếu sẽ cho thuốc hoặc truyền nước giúp tốt hơn

Nên vào viện để bs theo dõi mom đang có dấu hiệu tiền sản giật rất nguy hiểm nhé mom

Mua loại này uống nè, mỗi ngày 1 viên. Mình cũng uống thấy hiệu quả.

Bạn mua nhành mai an thai ở tim thuoc bac uog. No jam nghen ăn dc tot cho ba bau.

Đi khám bác sĩ mom ơi, đừng chủ quan nhé

Trước mk cũng thế truyền nước liên tục

5y ago

Bầu mà cũng truyền Nước á bạn