Trâu vàng đây ạ

Mình được 29 tuần oy mà hay bị tụt huyết áp có khi ngất Có cách nào giảm tụt huyết áp không mấy mom . Mình lo quá #BẦU #

Trâu vàng đây ạ
14 Các câu trả lời

uống nước ấm, nước gừng ấm, ăn uống đầy đủ ,luôn giữ kẹo trong gừng trong người, thấy mệt thì ăn ngay m

m uống trà đường cải thiện tốt lắm nha m..mình cũng bị nhưng giờ khỏi r h.a bình thường lại r

m muốn siêu âm như v thì nói với bs như nào v mom. m 28w6d r mà chưa thấy đc mặt bé nữa.

Mom sinh rồi nè, ngày qua thấy bé yêu 4k2 rồi

bé mom quay đầu chưa đc bao nhiêu kg rồi

3y ago

Bé nhà mình siêu âm quay đầu từ tuần 27 oy Lúc đó đc 1345 gram

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

chuc trâu vàng luôn khỏe mạnh

bé iu quá thấy rõ mặt un

hinh nhu bé đang vui cười.

chắc mẹ cũng gần sinh r nhỉ

3y ago

vậy à,chúc 2mẹ con sức khỏe nhé,