Mn giúp e với.

Em sinh bé được 2 tháng. Lúc trong tháng thì sữa tràn trề. Lúc ra tháng thì sữa bình thường. Giờ thì buổi sáng căng sữa đến trưa là vú xẹp, sữa rất ít. Bé k no nên cứ đeo mẹ, không chịu ngủ. Đến chiều sữa vẫn k về . Bé đói quá nên khóc ngất ngất??. Nhìn xót lắm ạ. Mom nào có cách giúp sữa về đều không chỉ e với !!!

1 Trả lời

Mon cứ thoải mái tinh thần ăn uống đủ chất thử mấy lợi sữa quan trong là uống đủ nước 2-3l mỗi ngày . Ngủ đủ giấc đừng để stress mất sữa đấy . Trên mạng nhiều kiểu kích sữa lắm mon search xem sao. Mình có đọt cũng thế cho bú hết bên nayg lại cho sang bên kia m ăn chân giò vs đu đủ là về nhiều hơn nhưng tinh thần thoải mái cái là ok ngày . Ko thì mon dặm thêm sữa ngoài nhưng phải cứ cho con bú mẹ đi hết cả 2 bên mới cjo bú ngoài ko maqts sữa đấy

4y ago

Thanks mom nhiều lắm nha. Mình cũng đang áp dụng các cách mon nói😘