mn oi e hỏi xiu dc k ạ

e mang thai dc 12 tuần và sút 6 cân... k biết thai nhi có khỏe mạnh k mn e lo quá .. ăn lại nôn

7 Các câu trả lời

Còn nghén mom ăn ko được nên bị sụt kg thôi...giống mình vậy.khoảng 3 4 tháng hết nghén mom ăn được sẽ lên cân lại thôi...nhớ đi khám định kỳ thai thì hỏi ý kiến để bs tư vấn...ko sao đâu mom ạ

E trc đk 2 tháng thỳ n mệt mỏi cả tuần k ăn sút 5kg trong hơn 1 tuần. H đk 3 tháng bớt nghén r nhưng sút tiếp 3 cân nữa. Nhưng e ms đi khám bs ns con vẫn khỏe mạnh cj ạ. Cj đừng lo lắng quá

K sao đâu mom. Mình tụt 9kg cơ. Mk k ăn dk mà con lấy dưỡng chất từ mình nên mình mới tụt đấy. Còn sắt. Vitamin vẫn phải bổ sung nhiều. Chủ yếu vẫn là uống nhiều nước

Mặc dù việc sút cân khi mang thai ko quá nghiêm trọng, nhưng vẫn tốt nhất là nên đề phòng. Mẹ đi khám kiểm tra kĩ thông tin sức khoẻ đi. Hy vọng chỉ là vì nghén mẹ à

Nên đi khám bsi sẽ tư vấn chính xác hơn nha . Bạn sụt cân hơi nhiều ý

Bt ma m mh sút 10kg giờ dc 5tháng đang lên cân juj bs bảo bt ks dâu

e cam ơn mn ạ