bầu lên năm nghiêng bên nào ạ

E bầu 5w mà nằm bên nào r cũng tức bụng? liệu có ảnh hưởng đến bé k ạ

17 Các câu trả lời

3 tháng đầu bạn có thể nằm bên nào cảm thấy thoải mái. sau tam cá nguyệt đầu tiên mẹ nên nằm nghiêng trái để tốt cho thai nhi. Mình cũng giống bạn, từ khi có thai đến nay tuần thứ 11 mà nằm bên nào cũng cảm thấy tức bụng nên mình có kê 1 chiếc gối dưới chân và 1 chiếc bên trái cảm thấy dễ chịu hơn. Giấc ngủ đêm rất quan trọng, Chúc mẹ bầu có thai kỳ khỏe mạnh nhé!

bác sĩ chỉ minh là nên nghiêng bên trái của mình là tốt nhất con vừa dễ thở lại k gây đau lưng cho mẹ

nên nằm nghiêng bên trái m ạ,m thử kê gối vào xem có dễ chịu hơn ko nha

bầu nhỏ nằm s cũng đc m, khi nào thai lớn nằm nghiêng trái nha

Nằm sao cũng dc miễn thoải mái là dc m nhé

bầu còn nhỏ nên nằm thoải mái là đc mom

nằm sao thoải mái dễ chịu là đc

Bên nào mà M thoải mái nhất nhé.

còn nhỏ, nằm thoải mái là đc

bên nào thoải mái là đc nhe m