câu hỏi cho bà bầu

E bầu 4,5 tuần rồi , mà nghén quá, các mom có cách nào hết nghén chỉ e với

19 Các câu trả lời

Haaa, xin loi nha, cái này mình nghĩ là bệnh chung của các mẹ bầu , mình cũng đang do khóc do cười đay, tuần thứ 8 mà thấy do ăn còn sợ, mà vẫn cố nuốt, bạn cứ nuốt nhanh, xong vào bụng rồi thì kệ nó , mua sữa bầu uống thêm, chứ hỏi bác sĩ họ cũng nói ghen phải chịu, huuu

dùng thử loại thuốc nay di mom, luc trước e cũng bị nghe mùi thức ăn la k muốn ăn, người mệt rã rơi, ma mua loai nay uống thay cai thiện, thuốc bắc làm từ sâm voi đông trung hạ thảo tốt cho mẹ bau

Đi đến bác sĩ rồi than thỡ với bác sĩ là cháu nghén từ sáng tới tối ăn không dc gì là bác sĩ sẽ kê thuốc bổ sung b12 giảm nghén ăn toàn. Em trước nghén sợ luôn rồi mẹ chỡ đi bác sĩ

E cảm ơn các mom nhé, e thèm ăn na vs măng cụt lắm, vj chua chua ngọt ngọt, chứ k pải ngọt hẳn các mẹ ạ, thế liệu mang thai bé trai hay bé gái ạ, e tò mò quá

Mom giống em , nghén k ăn uống đc gì, sống dở chết dở , ăn vô nôn ra hết , em mới đi khám về , bsi cho thuốc chống nghén , uống đc 2 hôm thì em thấy đỡ hơn rồi

5y ago

đi truyền nước chứ k nên uống thuốc tây đâu cị

Mom cố gắng đừng để bụng đói, cũng ko ăn quá no, siêng ra ngoài, chứ đừng ở trong nhà suốt. Làm vậy sẽ đỡ được đôi chút đó

4 tháng đầu mình nghén ko ăn đc j đây, gần như ăn vào là ra. Chấp nhận thui mom, nghề của mẹ bầu mà :)) Mom uống thêm vtm tổng hợp cho khoẻ

Nghén tự hết thôi m ak nhưng m uống ngũ cốc bầu tv thấy đỡ lắm m thử xem m mua chỗ này nè zalo fb 0973699582

E ngén e dùng này đỡ. Mon tham khảo nhé. E đùn dc nên có bán đó ạ

Tùy người thôi bạn, lúc trước mình hay ăn xí muội á.