Có mom nào có sữa non sớm ko ạ?

E bầu 20tuan mà thỉnh thỏag thấy sữa ra vài giọt ướt áoo. Kb có vấn đề gì ko ạ? Lên gg thấy bảo có hiện tượg thai lưu e lo quá

127 Các câu trả lời

Không sao đâu mom tuỳ người ra sớm thui mom đừng lo mih cũng vậy jk khám thì bs bảo không sao

M có bầu bé đầu 23tuần mới có sữa non. Bé sau 19tuần có sữa, nhưng ko có thai lưu ạ

mình 14 15 tuần đã có nhưng ít, rỉ rỉ xiu xìu hà. ko biết sau này đủ sữa cho bé ko nữa

Bạn có sữa non sớm trong giai đoạn bầu là bình thường. Trước mình cũng có ra vài giọt

Có lẽ đó là sữa non í giữ lại sau này cho con uống được sữa đó bé rất là tốt nhé

k lo đâu mom ạ. em có từ tuần 16 nè. xong tuần 18 đi siêu âm bé vẫn khỏe mạnh ☺

Sữa non ksao đâu m. Do cơ địa of m thui. Nếu m cảm thấy k yên tâm thì đi khám cho chắc

Trk m cx 20t cx có vài giọt ướt áo..và bh đã đc 34t di khám các kiểu thì vẫn ok nè..

mình lúc 19t cũng rỉ rỉ ít..len gg gõ thấy lo lo nhưng đi sa hỏi thì BS bảo k sao

Mình bị từ lúc 16w ý . Giờ 30w rồi có sao đâu mom , đừng lo quá