Có mom nào có sữa non sớm ko ạ?

E bầu 20tuan mà thỉnh thỏag thấy sữa ra vài giọt ướt áoo. Kb có vấn đề gì ko ạ? Lên gg thấy bảo có hiện tượg thai lưu e lo quá

127 Các câu trả lời

Mẹ chồng em nói không sao ấy em 19 tuần này đi kiểm tra vẫn bình thường

Mình 20 tuần mà chưa cảm nhận được con đạp mình lo quá

8mo ago

e 20w6d oy mà cũng chưa thấy bé đạp.

Ks đâu mon sữa non n tiết ra đó e cũng vậy nè. Sau này nhiều sữa lắm

Mình cũng 20w mà chưa thấy gì. Nhưng nghe đâu đấy là sữa non mom ạ.

bt á mom e cũng zak nè...sinh xong sữa về tràn trề mom nhé

10w mình đã có sữa non rồi mom. Bé đầu mình cg dị bé t2 cũng dị.

K sao nha mom. M cũng có sữa non xong đi khám hỏi bsi bảo bình thưingf

Con đầu lòng nên cái gì cũng lo lắng. Chúc hai mẹ con khỏe mạnh.

Be con dap nhu moi khi k mom. Van máy đap từ hi binh thuong dung lo mom nhé

Mình đây. Có lút 25t.Giờ 32t cái k ra nữa. K bt có sao k nữa