không tăng cân

E bầu 16w mà chả lên đc cân nào các m ạ...e lo quá sợ con k đủ dưỡng chất..e ăn nhiều mà k lên cân...haizzz 16w mà có 40kg2 haizzz e buồn quá

71 Các câu trả lời

mình cũng không tăng lạng nào còn bị triệu chứng biến ăn khó ngủ, nhưng mẹ bảo là bình thường vì mỗi ng cơ địa 1 triệu chứng khác nhau, b cứ ăn uống khoa học nhiều khi vào thẳng con nên ng mẹ bị rút 🙂. Có ng nghén hoặc thèm linh tinh hoặc cúm dài là do mỗi đầu con mỗi khác. Bổ sung vitamin thêm, không phải bạn mập lên là con tăng cân . Giai đoạn thánh thứ 5 trở lên mới béo