Tăng cân trong thai kỳ

#xinkinhnghiem E xin nhờ các mom tư vấn e bầu 16w lên cân 6kg thì có quá nhiều và không tốt không ạ? E bầu ít nghén, thèm ăn và ăn được quá!

16 Các câu trả lời

Mom chia nhỏ bữa ăn ngậm kẹo gừng ô mai trà gừng nước ép trái cây chuối bánh quy mom k nên nhiều đồ dầu mỡ quá cay hoặc quá mặn m ăn ít vẫn đủ chất cho con m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟬𝟴𝟲𝟴𝟴𝟮𝟱𝟰𝟰𝟰 m cần ib c ấy tv cho

Mình 2 tháng đầu sút kg, 1 tháng tiếp theo tăng 4kg nè mom. Ăn đc cứ ăn mom ạ, hạn ches tinh bột đồ ngọt kẻo tăng đường quá thôi nha mom

đang ăn dc thì ăn thôi mom nhưng hạn chế đồ ngọt, tinh bột lại chứ tăng cân nhiều quá trong thai kỳ dễ bị tđtk lắm

bình thường mom ăn được thì mừng rồi, ăn vào cho có chất nha mom, mom đừng ăn mặn với nhiều đồ ngọt nha

ăn đc thì cứ ăn m nhé nhưng k nên ăn quá nhiều đồ ngọt tinh bột nhé

Cứ ăn bình thường nha mom nhưng hạn chế đồ ăn ngọt và tinh bột nhé

ăn dc thì cứ ăn đi mom lỡ mấy tháng sau chán ăn, nhạt miệng đấy m ạ

3y ago

Để e ăn chế độ lại như vậy chứ tình hình này e ăn uống thoải mái quá là e lên cân hoài luôn.

sợ hơi nhiều nè m.tại mấy tháng cuối lại dễ thèm nữa nè.

Tăng cân là bình thường thui mom e bầu bí tăng 27kg nè hihi

ăn đc cứ ăn thôi m, mình cả thai kì tăng 20kg đây