không tăng cân

E bầu 16w mà chả lên đc cân nào các m ạ...e lo quá sợ con k đủ dưỡng chất..e ăn nhiều mà k lên cân...haizzz 16w mà có 40kg2 haizzz e buồn quá

71 Các câu trả lời

16w nếu sâ em bé phát triển bt thì k sao mom nhé, tầm đấy mẹ chưa tăng cân nhiều đâu. Có mom bị nghén còn sút cân nữa. Mình trước có bầu 42kg thôi. 36w là 57kg đây

tháng thứ 4 mới bắt đầu tăng á m à, hồi mình cũng vậy nè. cũng có 40ky 3 tháng đầu nghén xuống gần 3 ký nữa, nay 28w mình lên 50 ký nè

ăn nhiều mà mom k lên cân thì là vào con hết rồi.. cơ địa tốt vào con k vào mẹ càng tốt chứ s mom.. mom k ăn đc k lên cân mới sợ chứ..

mom đừng lo ,mình bầu nghén k tăng cứ lo mà đến 6 tháng mới tăng cân mãi sinh 3k6 đấy mấy tháng cuối mới tăng nhanh nha mom

e bầu 16w mà tăng 5kg r đây đang rầu vì tăng cân nhiều quá vì trước đây e mập sẳn r nữa h tới sanh e ko đc tăng nhiều đây m ạ

mình thì khẩu vị tốt , ăn được,lên kg từ lúc bắt đầumang thai luôn mình mang thai lần 2 này khá thoải mái, không nghén luôn

Thời gian đầu mình cũng k tăng cân, nhưng giai đoạn sau này mình tăng nhiều, bạn uống sữa hạt hoặc sữa tươi k đường đi

m k lên cân k có nghĩa là bé k lên cân á, bé lấy chất dinh dướng từ mẹ mà, m uống sữa tươi k đườg vào con k vào mẹ á

mình lúc bầu 4thang 5 thang k có tí bung k lên kg nào lun đến tháng thứ 6 ttở đi bụng to rạn lun lên 1 tháng tận 5kg 😭😭

Uong ngủ cốc+ sữa tươi tăng cân nhanh lắm nha mom.mình khi trc tuần 10 mới bắt đầu tăng cân mk tăng vèo vèo luôn ak