Tăng cân thai kỳ

Có m nào giống e k ạ bầu 16w mà e tăng vỏn vẹn 1 cân 😥😥

26 Các câu trả lời

Không sao đâu mom ơi , tuỳ cơ địa thuii … chứ tui bầu sắp 7 tháng rồi mà tăng có 4kg nó còn thụt lên thụt xuống đúng mức đó à … kakaka nhưng em bé phát triển tốt cân nặng đúng chuẩn là okay nè ^^ mẹ không lên cần nhiều thì sau này dễ lấy lại dáng lắm 😋

Chả sao nhé. Miễn sao con khoẻ lên cân đều là đc. Còn mẹ k lên cân sau này nhanh về dáng chứ lên mười mấy 20kg sau này sinh xong khó về dáng lắm.

10mo ago

ghh gg7 4bb3vccw gv7 xvfe h7 g7c

Còn chưa kể rạn da do béo quá nhanh nữa. Cơ địa ai da đàn hồi thì còn thu được chứ da ai kém sẹo thâm nữa thì. Ối rồi ôi

mẹ thử check tool này nhé, tính cân nặng chuẩn theo từng tuần cho mẹ bầu ý https://chiic.me/tinh-can-nang-thai-ky/

Tuỳ cơ địa và thể trạng mom nhé, không sao đâu, miễn em bé phát triển đúng và đủ thì mom yên tâm nha

bình thường thôi đừng lo lắng nhiều nhé... những tháng cuối sẽ lên nhiều hay ích tùy theo cơ địa...

Mình lúc 16w ko tăng cân nào luôn í. Đến tuần 20 bắt đầu tăng. Giờ tuần 29 tăng đc 8 cân rồi

mom yên tâm, mẹ k tăng mà eb trong bụng đủ cân là đc, mình 14w giảm 2kg nè.

còn sút mất 2 cân đây p nhưng đi siêu âm chưa bao giờ có vấn đề gì cả

bình thường mà mon.mình 17tuần cũng tăng 1kg đây.bé khoẻ là ôk rồi