không tăng cân

E bầu 16w mà chả lên đc cân nào các m ạ...e lo quá sợ con k đủ dưỡng chất..e ăn nhiều mà k lên cân...haizzz 16w mà có 40kg2 haizzz e buồn quá

71 Các câu trả lời

Tầm này chưa qtrong cân nặng m à. M ăn thêm nhug món vào bé ít vào mẹ như trứng lộn khoai lang bơ thịt vịt thịt bò... Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

M cô gắng ăn uống ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak mum qua b ý tv cho ak m qua b ý tv cho ak

mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt 𝐒𝐚𝐜𝐡𝐢_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mu.a bên Z͟a͟l͟o͟ này nè 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔

mình cũng không tăng lạng nào còn bị triệu chứng biến ăn khó ngủ, nhưng mẹ bảo là bình thường vì mỗi ng cơ địa 1 triệu chứng khác nhau, b cứ ăn uống khoa học nhiều khi vào thẳng con nên ng mẹ bị rút 🙂. Có ng nghén hoặc thèm linh tinh hoặc cúm dài là do mỗi đầu con mỗi khác. Bổ sung vitamin thêm, không phải bạn mập lên là con tăng cân . Giai đoạn thánh thứ 5 trở lên mới béo

Trước mình bầu đứa đầu 5 tháng đầu tăng cân nhiều do mình ăn tốt, nhưng lại bị tăng cân nhanh quá, mấy tháng cuối lại không ăn nhiều được nữa, không vào được con nhiều, nên mấy tháng cuối ăn uống sao cho vào con mới quan trọng. Còn 5 tháng đầu cứ ăn uống sao cho mình thấy khoẻ mạnh là được. Không cần quan trọng quá.

Đi siêu âm nếu bác sỹ bảo bé phát triển bình thường là k phải lo nghĩ gì đâu mom. Phải suy nghĩ tích cực vào ạ. Mình chưa bầu đc 44kg, xong nghén mất hơn 3 tháng sút cò 42kg nè. Giờ 31w cũng đang 49-50kg r, mẹ k tăng kg mấy nhưng đi khám bác sỹ nói con phát triển bt là yên tâm ạ

Ủa sao các mẹ cứ quan trọng mẹ k tăng cân thế nhỉ :))) đi khám siêu âm con vẫn đủ và pt bt thì lo gì đâu 😀😀 Mấy tháng cuối tăng mới nhiều ạ. Vào con k vào mẹ nthe về sau kp giảm cân luôn . E bầu 17tuần k tăng lạng nào mà sâ lần nào cũng gam vượt chỉ tiêu luôn đây 😂

1y ago

E gần 17 tuần mà cũng chưa tăng cân nào liệu có s k mom

mình đi khám bs la vì thai mới 4tháng tăng 7kg .bs nói từ lúc bầu tới 5 tháng hk đc để tăng cân vì dễ bệnh như tiểu đường thai kỳ hoặc cái bệnh khác vì trong thời gian này bé tâm trung phát triển cơ thể cũng như nội tạng chưa phát triển cân nặng đc nên mom hk lên ký càng tốt

1y ago

mình cũng vậy á. rầu ghê gớm

có mẹ nào bầu 16w mà hay bị táo bón và nhiệt miệng k ạ. e vẫn uống canxi và sắt vì sợ thiếu chất ạ ,đã vậy e cũng k lên lạng nào 🥹 tập 2 mà nhiều vấn đề quá . chị nào có cách gì mách e vs ạ

chỉ cần con khỏe mạnh và tăng cân thôi mom nhé.mẹ uống sữa tươi không đường 1 ngày 1 lít là em bé tăng cân đều và ko mập mẹ.ăn nhiều sẽ vào mẹ uống sữa nhiều sẽ vào con mẹ nhé.