a

E bé nhà e mới được hơn 36 tuần, nặng 2,6kg mà nay bác sĩ bảo đã muốn chui ra rồi. Mẹ chuẩn bị sẵn sàng đi đẻ. E bé lại nằm quay lưng ra ngoài ko như tuần 32 nữa. Liệu có sao ko các mom nhỉ.

11 Các câu trả lời

Mình hồi 37 tuần đi khám bác sĩ bảo e bé tụt xuống thấp ui.e bé dc 3 kí 1. Về chuẩn bị có dấu hiệu thì jk bệnh viện liền. Nay 37 tuần 5 ngày rồi. Vẫn thấy ổn. Cũng lo lắm. Mà cũng ngóng bé giữ lắm.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng vậy. Đau từ tuần 33. Hồi tuần 36 đi siêu âm bs bảo muốn đẻ. Rồi mình lấy thuốc về đặt. Đc 1 tuần ui . Ráng giữ 1 tuần nữa la mừng ui. Ko biết khi nao đây

Bởi vậy jo về nha ko làm j hết nằm nghỉ thôi. Đi 1 xíu là đau bụng nhức lưng ak . Ráng giữ tới 38 tuần la đc rồi

Ráng giữ đến 38w đi mom. Ở trong bụng đc ngày nào hay ngày đó. Sinh sớm nuôi cực lắm.

Hồi mình sinh bé đầu 35w, dc 2,3kg nè mom. Chăm hơi cực nhưng con ra thì mình nhận thôi nè

Mình hôi 34tuần bs cũng bảo vậy mà giờ 39 tuần rồi chả có tuc tích luôn nè 😊

cứ nghe theo bác sĩ mẹ a

ko sao m