tính ngày dự sinh của bé

Dự tính ngày dự sinh  ??Các mom Cho em hỏi em mang bầu con ??đâu lòng và hiện tại em được 36 tuần 5 ???ngày rồi và ngày dự sinh của em ngày 7 tháng 8 em muốn biết ngày dự sinh con đâu lòng giống như ngày dự sinh không và mon nào biết tính ngày dự sinh không chỉ cho em với ạ Cho em xinh ý kiến của các mẹ

10 Các câu trả lời

Mom lấy ngày bắt đầu kì kinh cuối cùng trước khi mang thai, ngày cộng 7, tháng cộng 9 là ra ngày dự sinh nè. Còn sinh ngày nào thì tuỳ bé, ko phải bé nào cũng 9 tháng 10 ngày hay 40 tuần đâu mom

m lấy mốc lúc 12w là chuẩn nha mom, tuy nhiên sẽ tùy theo bé muốn ra sớm hay muộn thôi

mom lấy ngày dự sinh lúc siêu âm 12w á

m lấy ngày dự sinh của tuần 12 nhé

lấy mốc 12 tuần làm chuẩn ạ

lấy mốc 12w làm chuẩn đó m

lấy mốc 12w làm chuẩn mom..

mh đã trả lời rồi

lấy 12w làm mốc mom

.