Cách tính ngày dự sinh như thế nào vậy các mom...

Cách tính ngày dự sinh như thế nào vậy các mom

10 Các câu trả lời

chuẩn nhất thì đi siêu âm mom à. Không thì mom lấy ngày đầu tiên mom có kinh trong kỳ kinh cuối cùng ấy rồi tính ra, cách này thì tương đối. Từ ngày ấy, mom tính thêm 39-40 tuần là được. Hoặc trong app này cũng có đó mom, nhập ngày kinh đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.

trên app có nhập kì kinh cuối ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

m vào app, trên màn hình có cái hình bà bầu trong ô tròn ở phía dưới màn hình, m nhấn vào đó, nhập ngày kinh cuối vào

tính kg huẩn đc đâu mom xn máu lúc 12w là chuẩn nhất

đi khám thai lần đầu bác sĩ dự tính luôn m

đi sa bsi cung noi ngay dự kiến sinh do m

Tính ngày siêu âm trong 3 tháng đầu

siêu âm nha mom

s.a nhe m

hihi