Mấy M cho e hỏi đồ sơ sinh mua về giặt k nên vò đúng k v

32 Các câu trả lời

À! Đồ đi sanh mua về là phải giặt nha!🙂 vc mình giặt phơi nắng thật khô, sắp xếp gọn vào túi xách để đến ngày đi sinh luôn! Còn gần 1 tháng đi sinh thì làm nha! Hihi.... không biết có mê tín hông, vc mình chuẩn bị sớm quá, hihi...bé đòi ra sớm với ba mẹ luôn! Trộm vía, bé khoẻ!🥰

mình cũng ko vò mà vẫn vặn mình như thường Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Mình mua xong bỏ vô máy giặt , giặt luôn cho khỏe. Hồi xưa Ck với mẹ Ck bắt giặt tay 2 người giặt dc 7 ngày thế là cũng cho với máy giặt chả sao cả. Bé nào nó vặn người thì vặn thôi.

quan niệm nhân gian thôi m vắt bt nhé bé nhà e đang ảnh ko phiền mom ủng hộ cho bé 1 like nhé😍 https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn mom nhiều ạ 😘❤

nghe nói giặt k vắt, mà k vắt trời mưa khi nào khô. nhà mình nhiều quăng vô máy giặt lun ah, bé vặt vẹo do giai đoạn thôi qua giai đoạn đó là hết ah. bé nào cũng vậy mom ơi.

Nếu đồ vô tình dính “ị” của bé thì chắc cũng phải vò mới sạch chứ hen! Theo mình vò hay không thì mục đích đồ bé sạch sẽ là ok à!😊

4y ago

ý em là đồ ms mua về để đi sanh á M

vẫn vò bình thường, nhưng lúc vắt nước ta chỉ cần bóp chứ ko vắt vặn chéo á m,(sợ vắt vặn đồ con sẽ uống éo khó chịu)

k vò sao dc m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Người lớn thì sợ vò với vắt bé bị vặn mình chứ theo mình thì có làm v hay không thì đứa nào nó cũng vặn mình ấy mà😅😅