Đau bụng đẻ như thế nào

Ko biết các mom khác tâm trạng khi đi sinh thế nào, chứ càng gần ngày sinh em lại lo lắng nhiều thứ quá à. E dự sinh trong 2 tuần nữa, vợ chồng em đã chuẩn bị đầy đủ đồ đạc sẵn sàng đi sinh rồi... tâm trạng em cũng mong được đón con mà em thì cứ ớn cảm giác đau đẻ ấy... Có mẹ nào đã đi sinh rồi thì miêu tả em nghe cảm giác đau bụng đẻ như thế nào để em hình dung trước cho bớt lo ko.

Đau bụng đẻ như thế nào
18 Các câu trả lời

đảm bảo là câu đau bụng đẻ như thế nào này có đủ kiểu đáp án luôn mom ơi. Lúc mới có bầu mình chuyên gia đi hỏi mấy con bạn cơn đau đẻ nó kinh khủng thế nào để chuẩn bị tinh thần. Đứa thì đẻ thường mà trộm vía đẻ nhanh lắm, con so nhưng đau bụng cỡ 1 tiếng là sinh luôn. Còn có đứa đẻ mổ nhưng trước đó cũng quằn quại nửa ngày trời ở phòng chờ sinh Từ Dũ, đau râm râm rồi đau quặn từng cơn càng lúc càng dữ hơn, mà bụng dưới là đau tức nhiều nhất. Nó còn được đặt bóng kích đẻ nữa mà cúi cùng vẫn phải đẻ mổ vì mở ko đủ để đẻ thường.

thoải mãi lên nha mom, còn 2 tuần nữa mà ,k phải lo lắng đâu khi nào đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám, giờ mom cứ tranh thủ nghỉ ngơi đi, sinh con rồi chăm con k có thời gian ngủ giấc ngủ ngắn đâu mom ạ giờ mom ăn dứa, đi bộ nhiều, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ nha , nói chung k đau gì bằng đau đẻ nhưng mà con cất tiếng khóc thì cũng k biết đau là gì nữa luôn mom ạ nên mom cứ thoải mãi lên nha chúc mom mẹ tròn con vuông

không biết nên nói giảm cho m bớt lo hay nói thật cho m có sự chuẩn bị.😅😅😅 mình vô phòng sinh rặn quằn quại gần 3 tiếng. Đau như muốn đi vs ấy, rặn rặn, đau lắm nhưng bực mình nhiều hơn, vì biết cần rặn để sinh con ra mà mãi chưa đẻ được. 😅 Đến lúc hộ sinh vào mình k la hét j hết ráng rặn để đón con thôi. Chúc m sinh thường, sinh nhanh mẹ tròn con vuông nhé.

y như mình hồi trước bồn chồn nghe nhiều người nói sợ lm lo tùm lum không ngủ dc luôn nhưng kinh nghiệm mình rút ra là đau đẻ cố gắng chịu đừng la nhiều mất sức không còn sức để rặn ah mom với la um xùm mấy chị hộ lý cũng k thích nhăn nhó với mình ah.

3y ago

trước sinh được cái c hộ Lý không có khó nên cũng không đến nỗi nào vì trước kia có bạn sanh nó nói chửi như con. chỉ có là không có giường cứ lên rồi xuống vs dau nhiều giờ quá nên tới lúc sanh xong bs phải truyền cho chai nước biển . mình đau từ lúc 8h tối đến 3h40 mới sanh nhớ lại còn sợ

bất kể m đau thế nào thì chỉ cần nghe tiếng con khóc chào đời là m lại sẽ hạnh phúc và quên hết đau ngay thôi. Thế nên, m chả có gì phải lo lắng cả, giữ sức khỏe để sinh con và làm theo lời bs là ổn thôi nhé

đẻ là phải đau rồi m.. cứ đau là đẻ thôi chứ hình dung làm gì lại lo lại sợ thêm.. mấy mom kia mà kể là mom k dám đẻ luôn giờ á..🤣🤣

mỗi người mỗi khác mình thìđau bụng lâm râm dần đau tăng lên và đau nhiều phần xương cụt sau đó ra dịch hồng thì mình nhập viện

cứ đau là đẻ.hình dung rồi thì ngán lắm mom.cứ đến 38w trở đi bị đau quặn với ra dịch hồng thì đi viện

Ng đau ít ng đau nhiều hà mom, mình mổ mổ xong cũng ớn lắm, mà đc gặp con là hphuc là vui ad mom

Giống e hồi đi đẻ, hồi hộp lo lắng đủ thứ😂