Dấu hiệu cần tẩy giun là gì?

Dịch dã căng thẳng cả năm nhà mình quên luôn lịch uống thuốc sổ giun các mom. Giờ cũng k nhớ lần gần nhất là khi nào nữa. Có cách nào biết dấu hiệu cần tẩy giun là gì ko các mom? Nhớ lại hồi k biết có bầu mình uống thuốc tẩy giun 2 tuần sau là đi khám thai 8 tuần run kinh khủng khiếp hic nên từ đó ác cảm với cái vụ tẩy giun này luôn

Dấu hiệu cần tẩy giun là gì?
8 Các câu trả lời

Dấu hiệu bé bị giun nè mom, mom thấy con bị ngứa hay gãi nhiều ở vùng hậu môn, tối ngủ cũng k ngon vì bị ngứa, có khi vùng da quanh hậu môn con bị phát ban và kích ứng đỏ lên. Có khi bị nặng là thấy giun trong phân của bé luôn. Mỗi loại thuốc sẽ có hướng dẫn liều dùng khác nhau mom cần đọc kỹ HDSD và liều dùng nhe, ng lớn và trẻ nhỏ có liều khác nhau

Mh nhớ là 1 năm tẩy 1 lần, nếu bé còn nhỏ thì nên hỏi ý kiến bsi trc khi tẩy nha mom. Khi nào mom thấy con hay bị đua bụng, đi ngoài, ăn không còn thấy ngon như bình thường, mệt mỏi thì có thể là do giun gây ra. Nên đưa con đi khám để bsi tư vấn thuốc cũn như cách dùng cho an toàn nha

1 năm tẩy 1 lần, nếu bé dưới 2 tuổi thì phải có chỉ định của bs m nhé

em cũng k biết, nghe bảo 6 tháng tẩy 1 lần thì phải..

Hình như mình nhớ 1 năm tẩy 1l đó Mom

mình thì 3 năm tẩy 2l m ạ

đẩy bài nhé

hóng ké m