Mang thai có được tẩy giun không?

#thắcmắc #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Bầu có tẩy giun dx k các chị nhở. Nay đt báo nhắc nhở lịch tẩy giun cho cả nhà e mới nhớ. Uống từ tháng 8 năm ngoái tính ra là nửa năm rùi, lúc đấy e chưa đậu thai nhưng giờ bé bi trong bụng dc 7m rùi k bít tẩy có an toàn k hay dùng cách nào detox cho sạch ruột dc ạ?

Mang thai có được tẩy giun không?
7 Các câu trả lời

Hùi gần sinh e cũng có hỏi bsi mang thai có tẩy giun được k vì cứ bị rlth với ngứa âm đạo dữ dội về đêm ý, ăn uống cũng k ngon miệng nữa nên cũng nghi là bị giun sao đó. Đi khám đúng thật nên bsi kê riêng cho mỗi 1 liều uống xong đỡ hẳn. tphan có combantrin e sợt là dùng dc cho bà bầu từ 3m trở lên. Mom cứ hỏi bsi cho chắc nhưng e nghĩ nếu chỉ tẩy định kỳ chứ k phải có triệu chứng j thì để sau sinh uống sẽ tốt hơn á

Phụ nữ mang thai có nên tẩy giun hay k thì còn tùy vào tình trạng tuần thai bao nhiêu và có sự cho phép của bác sĩ nha mom, k nên tự ý dùng. Nhóm thuốc albendazol (với biệt dược zentel, ten-400) và nhóm mebendazole (với các biệt dược mebendazol, benda 500, fugacar) là k nên dùng khi tẩy giun nè. Mom cứ nói với bs khám để xin ý kiến chứ thật ra k có tẩy giun mà bị giun khi có bầu cũng hại dữ lắm mom

Bà bầu ko nên tẩy giun nhé. Nếu muốn tẩy giun hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ m nhé

ko nên nha m. bây h đang bầu muốn uống cái gì cũng nên hỏi bác sĩ nha m

Mom nên tham.khảo ý kiến bác sĩ trc khi dùng thuốc nha

mom nên tham khảo ye kiến bs nhé

k nên đâu m ơi..