Tắm lá chè xanh cho trẻ sơ sinh có tốt ko?

Dạo này trời nóng nực mà hầm kinh khủng mà ghê gớm hơn là phòng e lại bị hỏng máy lạnh vào lúc này. E ko dám để cho thằng cu nằm sát mép giường nên cho ảnh nằm phía trong mà như v thì quạt ko tới đc nhìu thành ra bây h cu cậu nổi rôm sẩy đầy người luôn. Mẹ ck e nói tắm lá chè xanh sẽ hết phải ko cm? Có gây dị ứng cho bé ko mom? #nhocacmomtuvan

Tắm lá chè xanh cho trẻ sơ sinh có tốt ko?
16 Các câu trả lời

đúng r m nấu lá chè tắm sẽ đỡ rơm sẩy ,m mắc đồ thoáng mát cho bé