Tắm lá chè xanh cho trẻ sơ sinh có tốt ko?

Dạo này trời nóng nực mà hầm kinh khủng mà ghê gớm hơn là phòng e lại bị hỏng máy lạnh vào lúc này. E ko dám để cho thằng cu nằm sát mép giường nên cho ảnh nằm phía trong mà như v thì quạt ko tới đc nhìu thành ra bây h cu cậu nổi rôm sẩy đầy người luôn. Mẹ ck e nói tắm lá chè xanh sẽ hết phải ko cm? Có gây dị ứng cho bé ko mom? #nhocacmomtuvan

Tắm lá chè xanh cho trẻ sơ sinh có tốt ko?
16 Các câu trả lời

DĐược nè mom lá chè xanh lành tính, có tác dụng diệt khuẩn và làm dịu da, giảm rôm sảy cho bé. Mom mua về ngâm rửa kỹ r nấu nước cho con tắm, nhưng nhớ k chà xát mạnh với tắm tuần 2 lần thôi. Ráng sửa ml cho con nằm thoáng mát, rồi cho con mặc quần áo vải thoáng mát để giảm khó chịu nha