Tắm lá chè xanh cho trẻ sơ sinh có tốt ko?

Dạo này trời nóng nực mà hầm kinh khủng mà ghê gớm hơn là phòng e lại bị hỏng máy lạnh vào lúc này. E ko dám để cho thằng cu nằm sát mép giường nên cho ảnh nằm phía trong mà như v thì quạt ko tới đc nhìu thành ra bây h cu cậu nổi rôm sẩy đầy người luôn. Mẹ ck e nói tắm lá chè xanh sẽ hết phải ko cm? Có gây dị ứng cho bé ko mom? #nhocacmomtuvan

Tắm lá chè xanh cho trẻ sơ sinh có tốt ko?
16 Các câu trả lời

Chè xAnh bít rõ nguồn gốc thì đc chứ mua ngoài chợ cũng sợ lắm mom