Có bắt buộc phải nhỏ nước muối sinh lý cho trẻ sơ sinh khum?

Dạo này lướt tap thấy nhiều mom hỏi vụ nhỏ nước muối sinh lý cho bé quá làm m hơi lạ. Tưởng chỉ nhỏ mũi khi con khò khè hay ngạt mũi thôi chứ sao có mom nhỏ hằng ngày ta? 2 bé nhà mình là nhỏ mắt sau tắm thì mỗi ngày chứ mũi hầu như k nhỏ luôn ấy.

Có bắt buộc phải nhỏ nước muối sinh lý cho trẻ sơ sinh khum?
12 Các câu trả lời

Đúng r mom cách nhỏ nước muối sinh lý cho trẻ sơ sinh là vậy mà, nhất là mũi k đc lạm dụng nhỏ nc muối nếu k sẽ làm giảm chức năng tự làm sạch đó. Xài loại nào thì cần tuân thủ liều dùng trên mỗi loại nước muối, không nên nhỏ nước muối cho trẻ hàng ngày. làm cho mũi và tai của con liên tục ẩm ướt sẽ kháng lai tác dụng, phản tác dụng làm cho vi khuẩn dễ dàng phát triển và gây bệnh.