Bé hay quấy khóc khi đi ngoài

Dạo này bé nhà mình cứ ị là bé lại khóc, dù không bị bón đi ngoài phân bth bé vẫn khóc. Mỗi lần bé ị mình hay thường xuyên vs cho bé bằng nước, không biết có phải bé sợ nước không mà cứ mỗi lần ị vệ sinh cho bé xong thì bé cứ khóc toáng lên, có phải vì vậy mà bé bị ảnh hưởng đến tâm lý nên lúc ị bé sợ nên bé khóc không mấy mom?

6 Các câu trả lời

mom xem bé có bị hăm đít ko? bé em mọi hôm cũng vậy, xong sau đó mới biết bị hăm đít

m có dùng nước quá lạnh hay quá nóng để rửa ko

2y ago

nhiều lúc cũng có nè mom 😥

pha nước ấm á m.nhìu khi bé bị hăm

pha nước ấm ấm đi m..😥

Pha nc âm ấm thôi Mom nha

pha nước ấm ấm ak m.