Các mom ơi em ra khí hư trắng như sữa chua suốt thai kì

Dù vệ sinh thay quần chip 2 lần/ngày, đổi ddvs, đặt thuốc vẫn không hết. Mà giờ em 33w rồi. Có ảnh hưởng gì đến con k ạ. Hoang mang quá

2 Các câu trả lời

M nên đi khám và dùng thuốc theo đơn, sau đó chú ý vệ sinh, chứ chỉ làm mấy bài thuốc dân gian như rửa lá trầu không thì lâu khỏi lắm. Rửa mấy cái đấy hay dung dịch vệ sinh em nghĩ nó giống như làm sạch thôi chứ hiệu quả chữa bệnh thì ít. M chú ý vệ sinh là tắm xong dùng khăn khô sạch lau, đang viêm thì ngày rửa thay quần chip 2 lần (nếu bth chỉ cần rửa 1 lần lúc tắm tối và sáng ra không rửa chỉ thay quần chip khác), nên giặt quần bằng tay chứ giặt máy giặt chung đồ khác thì quần không sạch ạ.

Bị ra nhiều dịch đó m, m khám lại chỗ khác xem nè