bị nấm khi mang thai

Có mẹ nào mang thai bị nấm ko ạ cứu e với, e bị từ lúc mang bầu đến giờ đặt thuốc 2 liệu trình rồi ko khỏi, ngứa lắm ạ, e thay quần với vệ sinh thường xuyên nhưng ko hết được. Có cách nào ko ạ, với bị nấm có sinh thường được ko các mẹ, em 29w rồi

12 Các câu trả lời

đi khám phụ khoa đi ạ. để. yên tâm nên làm xét nghiệm GBS, đẻ thường được nha. nhiễm nấm dễ sinh non á mẹ. em cũng bị nấm, sinh non 36w5d, cũng làm xn GBS nhưng âm tính. nếu dương tính, khi sinh thường trẻ dễ mắc vi khuẩn gây viêm phổi á, và phát hiện sớm thì khi đi sinh, bs sẽ tiêm kháng sinh để k bị lây khuẩn cho con á. mẹ lên mạng tìm hiểu thêm nha

11mo ago

em cũng tái đi tái lại miết á. k biết sinh xong có bị lại k

lấy lá trầu ko vò ra đung dặc ngày rửa 2 lần sáng tối .lúc đung cho ít muối nữa nhé mom.tối đi ngủ ko mặc quần chip nha rửa kiên trì chừng tháng nhé.nếu thấy đỡ kiên trì rửa lúc sinh nha

mình cũng bị người ta bảo bạch cầu cao mình lấy lá trầu nấu nước rồi ngâm thấy hiệu quả

Đi bệnh viện lớn chữa xem m, m đun nước lá trầu để ấm ấm rồi rửa

mình có đọc thông tin bị viêm phụ khoa hay dễ bị tiểu đường thai kì

Tốt nhất mom đi khám và làm xn mom ạ. Điều trị dứt điểm đi mom ạ

11mo ago

Khám với xn bị nấm viêm, nhưng mình đặt thuốc 2 lần theo đơn bs rồi ko giảm ạ

mom lên BV tuyến trên khám và thay đổi thuốc xem s

m dùng chai dung dịch trầu không tràm trà thử xem

11mo ago

Ok cảm ơn mom

mom thử xông bằng lá trầu không xem sao

11mo ago

Đun nóng xong xông à mom

mom ơi đi khám bác sĩ phụ khoa xem ạ

11mo ago

nấm này khó chữa lắm, chữa rồi vẫn tái lại đều, hình như có công nghệ gì ý bs lm cho mình theo liệu trình. đặt k đc chắc phải đi chữa r mom ak