E thai 33w mà khí hư ra nhiều, có mom nào biết thuốc đặt hiệu quả k ạ chỉ e với ạ

7 Các câu trả lời

ra khí hư là bình thường, bác sĩ k cho đặt thuốc đâu mom.. mom rửa nước muối loãng or nước lá trầu thôi nha..

rửa bằng lá trầu không hoặc nước muối ấm mom ạ,bầu to ko nên đặt ảnh hưởng đến bé

Mom nên đi tới bác sĩ có chuyên môn vì sử dụng sai thuốc sẽ ảnh hưởng đến e bé

Thuôca đặt fai bsi kê mới đc mom ơi

k hôi k ngứa thì k sao đâu mom

m đi khám bs kê cho nè

3y ago

thì mình đi bệnh viện khám bs khám định kì cho mình ak,chỉ cho thuốc rửa thôi, k cho thuốc đặt mà mình thấy k hết nên hơi lo .

bs kê mới dc m à