Bé 16w2d bsy bảo có nguy cơ down 1/555 bảo đi lm xét nghiệm NIPT Mà m x/d bị hay k bị m cung sinh

Dù ntn m cũng muốn sinh bé

15 Các câu trả lời

Xét nghiệm cũng không hẳn. Con là lộc trời. Dù con có như thế nào cũng yêu con mom nhỉ. Chúc bé khỏe, như bao bạn nhỏ khác ạ. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Chúc mom và bé khoẻ mạnh, bình an nhé!!❤️ Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

chúc 2 mc bạn mạnh khỏe, bình an.Ko nghĩ về vđ tiêu cực nữa, lạc quan lên b nhé

nếu vậy thì khỏi làm xn chi cho tốn kém , cứ để sinh thôi bạn

m nên suy nghĩ kỹ. và thăm khám nhiu bs giỏi để hỏi ý kiến bs

Chúc 2 mẹ con m thai kỳ khoẻ mạnh. Chúc bé bình an ạ

chúc bé khỏe mẹ an tâm dưỡng thai nha

Chúc bé khỏe mạnh, bình an ❤

chúc bé mạnh khỏe, bình an

chúc bé bình an, mạnh khỏe