Nguy cơ cao bị Down có đáng lo không các mom

E đc 12 tuần đi khám, bsy bảo là e bé có nguy cơ cao bị hội chứng Down tỉ lệ là 1:90 ạ. có mom nào đã từng có kết quả này mà e bé sinh ra không sao không ạ? em lo quá. hic

13 Các câu trả lời

Mom vào benh vien lm.cac xet nghiem can thiet cho chac di mom ..đôi khi có bị nhầm lẫn nữa ák

Để yên tâm mom đi mấy chokx uy tín và nghe tue vẫn + tìm hiểu rồi xem ntn

em làm tripple test kq cho yên tâm r các mẹ ạ. cảm ơn các mẹ đã chia sẻ ạ

2y ago

kết quả sao rồi bạn. mình cũng 1. 144 mình lo quá giờ minhg 13t rồi

Làm nip cho yên tâm. Đừng chọc ối m ạ

Để yên tâm mom nên đi chọc ối

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mon lm luc bnhiu tuần vậy.

Bạn nhờ bs tư vấn thêm nha

do di truyen hã máy mom

Làm nipt đi mom