Postpartum

Pano po ba nalalaman Kung may postpartum depression na ANG isang mommy ako po Kasi ei lagi Ng hirap makatulog Gabi Gabi umiiyak Ng Di ko po Alam lagi ako galit Kay mister tapos gusto ko magalit SA baby KO pero nag sorry Din ako tas iiyak nalang ulit ano po ba nangyari sakin ? Postpartum depression Napo ba Yun ? Ano po pede gawin pag may postpartum depression na ??

1 Reply

need mo lang mommy kausap.. kausapin mo asawa mo ganyan din ako dati.. sabihin mo sa kanya..

2y ago

Di ko po sya nakakausap ei Kasi pag dating nya galing work nag papahinga agad sya Kaya po feeling ko lagi mag ISA ako