Mabaya o mabigat ang puson

During 1st trimester high risk ako bcoz of my previous miscarriage, pero now on 3rd tri, hindi na, im on my 30weeks na, pag sobra pagod nakakaramdam ako ng mabigat ang puson,minsan hanggang pwerta, binigyan ako pampakapit ng ob. Meron din ba sainyo nakakaranas ng ganito?

2 Replies

yes ganyan ako. nung 32weeks ko. bedrest lang at iwas tagtag muna then pamparelax ng matres. ngayon 36weeks okay na ko...pero yun ng mild household chores lang gagawin ko at saglitan lang. next week na alng daw ako magstart magpatagtag oara 37weeks na.

2y ago

ano daw po explanation ng ob mo mi? sabi sakin, nagcocontract daw un tyan pag ganun kaya di normal.

me po parang may malalaglag sa pempem ko niresetahan nyako utrogestan oral capsule 200mg ones a day po before bedtime hanngang 36 weeks ko dw iinumen I'm 33weekstoday complete bedrest lang po ako

2y ago

normal delivery po