konting payo nman momsh

May dumating po na opportunity work for me. Sayang nman kung di ko tatanggapin. May work nman po asawa ko. Nababother po ako. 10months na po baby ko, she is a happy health baby. Ayoko sana sya iwan sa iba(yaya) kaso iniisip ko naman na igrab ung work. What to mga mommy? Naguguluhan ako. Huhuhu

1 Reply

Momsh 10 months nmn n c baby so pwd n. Bsta may iiwan kang mapagkakatiwalaan mo kay baby at may peace of mind k while at work. Bka po kc momsh may work k nga pero lagi k nmn stress kc ung utak ko nsa bhay.

4y ago

Thank u sis for enlighten my mood. Naprapraning lang po talaga ko. Kase sakin talaga lumaki si baby. Bukod naman po kase sa yaya my tita will be incharge na magbantay sa yaya.