back to work

Ebf c baby. 3 months n xa. Back to work n ako on feb 17. Nu naramdaman nu nung kailangan nu ng bumalik s work at iwan c baby kay yaya?

4 Replies

Sana all ebf 🥺 in my case mommy mix kami but still I decided to look for another work na wfh lang and yes 1 month palang baby nagwowork na ko and now he’s turning 3mos also.. nagresign ako sa work ko kasi diko kayang iwan si baby.. but naghanap ako ng work na di na need umalis. Just a tip po hehe

Baka kaya naman mag mix feeding kay baby

sad pero need magwork para future po

Malungkot po yan mommy

4y ago

Nku momsh sna makayanan ko.