go back to work

Cnong momy po dto ang bumlik n sa work? Pnong pghhnda ang gnwa niu ng iwan niu n c baby pra mgwork?? give me some tips Ebf ako 4mos n c baby aty blak ng mgwork although nghhnap plng nman incase n mgtngap dpt ready nkong iwan c baby .. Ky nanay ko pla iiwan c baby

2 Replies

Kung ebf ka mommy dapat ngayon pa lang iintroduce mo na si baby sa bottle feeding. If you want po na breast milk mo padin dedeen nya, pwede naman po. Mag pump ka lang. Or pwede din mix. Mahirap kasi ang transition from breast feeding to bottle feeding lalo na kung nasanay si lo na sayo dumedede.

now palang magipon ka na ng milk mo, basta naman nasa freezer, tatagal yan. then start mo na din imix feed si baby, kahit once a day padedehin mo sya sa bottle.