Stretch Marks

dumadami stretch marks ko 32 weeks pregnant na po ako. pinagamit ako ng ob ko nung Bio Oil. pero dumadami parin sya. :< bat po ganun???

9 Replies

90% of pregnant women get stretch marks pre and post natal momshie. may mga maswerte na d nagkakaroon, baka nasstretch skin nyo or baka nasa genes nyo prone to these marks. continue nyo lang or if feeling nyo walang effect try palmer's cocoa butter. 2x a day kayo magmoisturize ng skin para may elasticity pa dn. drink plenty of fluids para mahydrate din yung skin. pag hindi talaga e take it as a warrior's stripes sabi nga kasi it comes with being a mom dn e. it will fade over time naman.

6y ago

magkano po at san po nabibili yung palmers po maam

normal naman daw sis kasi nasstretch yung tummy as the baby grows. sabi sa mga nabasa ko, theres no sure way para hindi magkastretchmarks even kahit gumamit ng lotion and oils. but as theyve said, drinking lots of water and maitaining gradual growth ng tummy might help.

It's OK mommy. Ganyan talaga, kasama sa pagbubuntis yan. Embrace it.. Mawawala din naman yan after mo manganak, enjoy mo na lang., 😉gawin mo pa din yung routine mo na maglagay ng bio oil or any moisturizer male lessen naman yan once na nanagnak ka na.

watson's ata meron at mercury, 600 plus. may lotion at tummy butter magkaiba ng price e. ako kasi iba iba ginagamit ko e depende sa mood 😂. palmer's, bio oil, aveeno, coco shea butter oil, so far ala pa naman ako napapansing marks, 35wks na

Baka sa pagkakamot sis? Gumagamit ako ng mustela oil, mukhang nakakatulong naman sya though may mga lumalabas na stretch mark pero dun sa di ko nalalagyan na part.

6y ago

Bumili ako sa shopee. May store sila dun. 1050 ung price nia ☺️

after shower ipahid mo ang bio oil. try mo rin ang palmers cocoa butter. tapos inom ng maraming tubig para elastic ang skin

nag papahid po ako nung bio oil after maligo at bago matulog. mapula pula yung stretch marks ko at dumadami sya

normal lang yan sa buntis. Mawawala din nman yan pagkapanganak mo

Related Articles