Stretch Marks

20 weeks pregnant po, wala pang stretch marks sa tummy pero sa pwet at legs ko meron na ???? dumadami

14 Replies

Sakin po lumabas na yung stretchmark 8-9months na. Lotion, nivea cream at oil lang po nilalagay ko ngayon lalo na po kapag kumakati. Medyo conscious po ako sa stretch marks ko ngayon kasi dumadami sin sya kaya sabi ko po after birth ko n lang pagtuonan ng pansin ung stretchmark ko. Stretch marks means we grow life inside our body. Tiis lang momshies.

35weeks/6days..Wala rin akong stretch mark sa tummy..Tapos kagabi lang nalaman ko meron pala sa pwet ko. medyo marami, Ok lang para sakin kahit mag karon pako sa tummy... tanda yan ng pagiging mommy😊

S akin sis nung 7 months ko nakita.ngayon nanganak na ako meron sa tummy ko.sabi ng tita ko mg lotion daw 3 times a day habang buntis kahit 1 month palang tiyan.yun daw ginawa nya wala siya kamot.

lagyan nyo lng po lotion sis tas wag nyo po kamutin ng kuko nyo kamutin nyo po gamit tela.. pag mga 7-8months lalabas ndn po yan sa tummy nyo.. Welcome to Motherhood hehe!

4y ago

Thank you po sis 😊 Ganito pala talaga pag 1st time magiging mommy kahit stretch marks pinoproblema hehe

Normal lng sis sa mga buntis, ung panganay ko gnyan dn peo nwal nmn n ngaun,,,

gamit po kayo ng mga oil, lotion para di masyado mastretch yung balat mo

4y ago

Palmers po

Lagyan mo ng aloe vera sis or vco.. ung sanosan effective din daw

pag nanganak kayo dun lalabas stretched mark sa tyan...

Ganyan din ako. Pero okay lang normal naman yun. 😍

Mag lighten din Yan sis pagkaoanganak mo.