stretch marks

effective ba yung bio oil?

16 Replies

Yes effective..sa 1st pregnancy ko dami kong stretchmarks..nirecommend skn yun ng ob ko..then nwala yung marks ko..and now on my 2nd pregnancy, nag aapply ako nun, wala akong stretchmarks and kung mern man, white yung color nya, hnd yung maitim..

2y ago

Hi po 12 weeks pa lang po ako. Kailan po ako mag aapply ng bio oil po?

Depende po siguro. Yung mga ipinapahid naman po kasi na yan is (for me) hindi naman siya totally nakakawala ng stretchmarks. Nakaka lighten lang siguro. And if wala pang stretchmarks, pang prevent lang siya para hindi magkaron. :)

Mustella yung effective sakin. Since 2nd trimester gamit ko na siya wala akong stretch marks sa buong tyan at makinis ang skin. may maliit lang na redness sa back side :)

4y ago

800+ ko po nabili nakasale ata nun?

sakin di effective, simula kasi 2nd trimester hanggang last trimester nag bio oil ako, pero di man naaalis stretchmarks ko.

mas effective po sakin ang palmers. late ko na kasi sya nasimulan pero nag lighten po mga stretchmarks ko.

4y ago

How much po ang palmers?

Ako di naglagay ng kahit ano sa tummy pero wala konh strecth mark ni isa

Cocoa Palmers gamit ko, parang effective sakin, 5 months na tyan ko.

4y ago

San po yan mabibili?

Hinde effective saken. Mas ok yung palmers cocoa buttet

Sabi nila oo daw po kaso mahal

Para san po ung bio oil?