Stretch marks

Mga mash 7.5 months plng ako pero grabe na stretch marks ko. Gumamit ako bio oil since pregnant ako. Lumabas stretchmarks ko nung ng 6 months ako. Kaya bg bio oil at Palmers na ako kaso wala parn epek. Ano po gngmit nyo??

Stretch marks
2 Replies

normal lang momsh ang stretch marks. nasa lahi kasi minsan kaya di maiiwasan. just think of it as a reminder na we love our babies so much na we're willing to go through everything.

lalabas tlga yan mamsh kahit ano pa gamitin mo. pag labas ni baby saka mo nlng paputiin madame ng mga beauty products and scar remover. make sure lang safe for breast feeding mom

4y ago

ganon pla Mamsh. salamat sa payo medyo gumaan pakiramdam ko.