due date

duedate kuna, ayaw prin nia lumavas...puo paninigas nlng nrrmdaman ko at skit ng puson... ..sna mkaraus n ko.. puo 1cm lng. ?

20 Replies

pare parehas po tayo, duedate kopo ay nov 1 puro paninigas at siksik lang sa cervix ko na masakit minsan napapasigaw ako dahil nagugulat ako na sumisiksik sya pero wala padin di padin sya nalabas, waiting pa tayo mga momsh pray lang 😊

same here sis, due date ko na din. Puro paninigas at pagsakit ng puson lang. Nilabasan nako ng mucus pero close cervix padin.

same s akn dti sis,due date q n noon puro sakit ng puson at hnggang 2cm lng tlga sya kya admit n aq at thru CS deliver aq

Ako 38wks na sis ayaw pdin.. hays nagssquat naman ako at lakad,makilos dn naman hays. Panay tigas lang dn

pwede pa naman mag extend 1wk after due po...ako ganun nangyari..ok naman si LO ☺️

Maglakad lakad kana po tsaka paresita ka ng evening prime rose pampanipis ng cervix

Same here duedate n pero puro skt lngdn ng puson

Lalabas din yan mag lakad lakad ka lang

Lakad Lakad Ka Mamshie

Lalabas dn yan sis .. GoodLuck ..