1cm

32weeks plng ako pero 1cm nko, puro paninigas n un tyan ko sna umabot nmn khit sa fullterm nia lng

1 Reply

Iasan mo munang maligo ng sobrang lamig tapos iwasan muna ang mag puyat at stress

5y ago

Walang problema dapat pinapalampas.. Pag usapan niyo yan.. Pera lng yan.. Wag niyong hayaan na lamunin kau nang galit niyo hanggang sa magkikimkiman nalng kau ng sama ng loob... Remember you need to be firm for your baby and for your family