37weeks

Mga mamsh ask ko lng po if contraction n po nrrmdaman ko? Grabe po skit ng balakang ko po ppntng puson nkakaiyak po un sakit .. Pero no blood or tumtgas n tubig sken .. Ini.e po ako knnang morning 1cm n po ako .. Pasagot po mga mamsh salamat po .. Ftm lng po.. Dont know wat to do po e

1 Reply

Looks like naglalabor ka na mommy. Contact your Ob and tell her those momsh baka kailangan mo na mai-admit..

4y ago

Thankyou so much momsh 😘 hayssss sana makaraos na ko momsh ..

Related Articles