40weeks 4days❤

likot padin ni baby sa tummy ko mukang wala pa talagang balak lumabas. mejo naiinip na kame ni partner. sno po dito past nadin ng due date??

1 Reply

wala pa po ginagawa sainyo OB nyo para makapanganak na kayo, 40weeks na mahirap na po lumagpas baka makadumi na si baby..

5y ago

meron naman po, umiinom ako ng primerose oil para bumuka na cervix ko. bukas balik ko para macheck ulit. aware naman po ako jan and mejo kabado nadin kaya iask kona if wala padin pagbabago.