Due Date

Umaabot po ba sa due date kapag first baby? kasi due date ko po is April 28 pero ang maternity leave ko po ako ay april 15 pa. sabi kasi ng ob ko april 7 onwards baka manganak na daw ako. Thanks po.

8 Replies

Ako po kase due date ko is april 7 tlga peo nung march 17 nanganak n po ako. Pwd mpaaga pwdeng hnd po. Dpende nmn po. Buti nmn po sakin fully term nmn. Mag leave kna sis ng ms maaga ako nga kakaleave buti nlng tlga ms ok n yung sigurado po

Di mo masasabi kasi full term na si baby nyan eh so anytime pwde na sya lumabas. Much better na prepared ng maaga.

Sa sister ko mas maaga sya sa EDD nung nanganak sya sa first baby nya. Depende kasi sya.. Every pregnancy has its own story. 😊

April 19 EDD ko. Peru mag leleave nako agad ng april 1st. Para makapahinga pa.

Hindi mommy base on my experience . Napaaga ung labor ko SA baby ko noon.

oo sis umaabot ng duedate

april 28

Depende