LMP duedate

Due ko na po kahapon pero no signs of labor parin po, basa lng minsan ang underwear ko tpos may konting discharge na prang yellow green. Naninigas ang tiyan ko tpos sa puson pero nawawala. Malapit na po kaya lumabas si baby? August 4 at 14 pa kc edd ko sa dalawang utz ko eh. Ty.

3 Replies

First baby po? Pwede po umabot ng 42 weeks pag first pregnancy so okay lang po yan. Kelan po kayo last na ie? Ilang cm na daw po?

4y ago

Pag over due na kase possible makapupu na si baby sa loob at delekado yun. Mas mabuti po makapagpacheck din kayo since due date nyo naman na. Ma-ie man lang at maresetahan if kelangan ng pampanipis ng cervix.

Yellow green din nalabas sakin tapos masakit ang balakang 39w2d . Sign na kaya ito?

More lakad at squats kna sis

4y ago

Opo sis , akyat baba na nga din ako sa hagdan eh 😊