2cm palang . NEED ADVICE

Hello mga moms, almost due date ko na po, and no signs of labor parin, may mga discharge ako pero wlang blood, tpos pde po ba mag insert 4 primrose instead of 2 lang every night? kce advice ni OB , 2 orals, umaga hapon, tpos 2 pasok sa pwerta pag gabi, nagwworry kce ako dahil malapit na due, thank you sa sasagot, currently at my 2cm palang last check up. Ginawa ko na lahat do kay mister, lakad lakad, pineapple chuckiee, squat. wala parin #FTM #teamOCTOBER2022 #labor

1 Reply

early ng 2 weeks or 2 weeks after sa due date ang panganganak miii, pero if gusto mo na talaga, pwede mo naman ask OB mo na iinduced ka