No sign of Labor

EDD via LMP: Sept 28 / 39 weeks & 1day EDD via UTZ: Oct 04 / 38 werks & 3days Ano po ba ssundin jan? No sign of labor pa din ako. may times na sumasakit lng ang puson ko pero nawawala din, panay panay na dn paninigas ng tiyan ko. Close cervix pa din ako last check up ko. puro white discharge lng din lumalabas sakin. Any tips po? #advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Di po nsunod ung akin. Oct 23 EDD ko for LMP I gave birth Oct16 exactly 39wks. A week b4 1cm lng ako

same 😞