Due Date

Due date napo namin today via transV puro pananakit palang at pa hilab2x kunti panay tigas lang din nang tyan tolerable pain pa naman di ko rin sure kung mucus discharge ba yung lumabas saken nung isang araw kunti lang po sya para lang white blood .. Anyone na same case saken musta napo? Medyo tinamaan napo talaga ako nang pagalala.. Monitoring sa pag galaw nang bata ok naman po.. Sana makaraos na ❤🙏

Due Date
2 Replies

Just relax, mommy. no need to be worried, lalabas at lalabas naman po si baby pag ready at gusto na talaga niya.

Related Articles