39 weeks and 6 days

Due date kona po bukas pero wala pakong nararamdamang matinding sakit puro sakit lang ng balakang na parang kumakalas at tumutunog tunog pa pero kaya naman, sakit ng puson parang rereglahin pero puro white mens lang lumalabas, palaging pag tigas ng tyan pero tolerable naman, palaging natatae pero malikot padin si baby, pag ganun po ba malapit napo ba ako manganak last check up ko kasi nung isang araw still 1cm parin ako nagwoworry napo talaga ako😞🙏

2 Replies

Pag nahilab po sabayan mo ng ire. Squat lng po momshie. Konti nlng yan.

4y ago

Opo. Wag lang sobra yung pag ire. Yung parang napupu lang. Ganon din during labor . Kapag nahilab tiyan mo. Sabayan mo ng ire pero wag sobra baka biglang lumabas ang bata. Para lng mapush pababa

Dpt po checkup na kayo sa OB nyo if anong dpt gawin.

4y ago

Deep squats sis mga 30times ora mas bumaba si baby. Tpos kausapin mo si baby